Dịch vụ thi công nội thất uy tín

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công nội thất uy tín và chất lượng với nhiều mẫu nội thất mới nhất hiện nay.

Dịch vụ thi công nội thất uy tín
Ảnh: Dịch vụ thi công nội thất uy tín
Bạn có nhu cầu thi công nội thất công trình? Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn dịch vụ nội thất phù hợp cho công trình thiết kế kiến trúc của mình? Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy đến với công ty thi công nội thất uy tín chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn thi công nội thất với dịch vụ uy tín và chất lượng nhất của chúng tôi. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trên thực tế, thiết kế nội thất là việc tổ chức, sắp đặt tất cả các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học cũng như hợp với thẩm mỹ chung. Điều này được gói gọn trong những từ: thẩm mỹ, công năng, ích dụng và cá tính. Bên cạnh đó theo các kiến trúc sư, đây còn là việc bố trí phong thủy cũng cần được làm tới từng không gian nhỏ với ví dụ từng phòng ngủ của từng cá nhân khác nhau sẽ bố trí khác nhau, hay không gian phòng khách sẽ trang trí lộng lẫy hơn sao cho phù hợp với quy trình thi công nội thất của chúng tôi. Vậy nên khi sử dụng dịch vụ nội thất của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn:
  • Lập hồ sơ mặt bằng bố trí đồ đạc nội thất theo phù hợp với không gian sống và với phong thủy học hiện đại cho công trình thiết kế kiến trúc của bạn.
  • Phác thảo ảnh phối cảnh nội thất 3D mô phỏng không gian sống của bạn để bạn thoải mái ngắm nhìn và chỉnh sửa lại màu sắc và vật dụng theo nhu cầu thị hiếu của mình cũng như phù hợp với nhu cầu thi công nội thất công trình xây dựng.
  • Lập hồ sơ thiết kế chi tiết đồ đạc nội thất: Bao gồm các bản vẽ chi tiết thiết kế từng đồ đạc nội thất đủ để các đội thợ có thể thi công sản xuất.
  • Lập hồ sơ trần tường sàn: Bao gồm các bản vẽ chi tiết thiết kế trần, tường và sàn theo từng phong cách nội thất khác nhau.
  • Hồ sơ điện nước: Bao gồm toàn bộ các bản vẽ chi tiết thiết kế hệ thống điện nước, chiếu sáng, truyền hình, internet và chống sét (nếu có).
  • Cuối cùng tiến hành thi công nội thất trọn gói với báo giá thi công nội thất phù hợp cho từng công trình xây dựng.
Lưu ý khách hàng:
  • Trong khi tiến hành thiết kế và thi công nội thất, thời gian thiết kế có thể từ 10 ngày cho đến 1 tháng tùy thuộc vào tổng diện tích sàn, kiểu nội thất hay độ phức tạp của đồ đạc trong nhà. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để tiến hành đo đạc hiện trạng và lên bản vẽ để xưởng nội thất tiến hành sản xuất. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thiết kế và thi công theo yêu cầu cũng như mong muốn của mình. Do đó, chúng tôi đưa ra nhiều gói dịch vụ cho quý khách lựa chọn.
Với thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được dịch vụ thi công nội thất phù hợp cho công trình xây dựng của mình. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thi công nội thất gỗ, nội thất công trình hay nội thất theo phòng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

Chúc các bạn sẽ có được những mẫu nội thất như mong muốn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN 
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thicongnoithatuytin.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Chung toi cung cap dich vu thi cong noi that uy tin va chat luong voi nhieu mau noi that moi nhat hien nay Dich vu thi cong noi that uy tin

Nguồn ảnh: globaledu


Tìm hiểu về nội thất


0 nhận xét:

Đăng nhận xét