Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp

Với quy trình thi công nội thất uy tín và chất lượng đem đến cho khách hàng những mẫu nội thất đẹp nhất của chúng tôi.

Bạn đang có nhu cầu thi công nội thất trọn gói? Những bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và tiến hành như thế nào? Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy đến với công ty Thi Công Nội Thất Uy Tín chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được các kiến trúc sư tư vấn thi công nội thất với quy trình tiến hành nghiêm ngặt và có chất lượng để đảm bảo làm hài lòng tối đa các yêu cầu của khách hàng.
Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp
Ảnh: Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp
Có thể thấy được rằng: công việc thi công nội thất đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế, cẩn thận trong tất cả các hạng mục, các công đoạn. Do đó, trong thi công nội thất thông thường có rất nhiều các hạng mục công việc như: Hạng mục Điện, mạng, thoại, điều hòa không khí, cấp thoát nước, báo cháy, báo khói, camera an ninh, Thạch cao, sơn bả, ốp lát trang trí, đồ gỗ, các linh kiện phụ kiện và trang thiết bị khác. Đòi hỏi người tổ chức thi công nội thất phải bao quát được công việc, sắp xếp công việc tốt, cái gì làm trước, cái gì làm sau, cái gì làm song song để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình cũng như phù hợp với quy trình thi công nội thất mà công ty đã đưa ra.

Theo đó, công việc thi công nội thất được tiến hành qua các bước sau
  • Bước 1: Nghiên cứu kỹ bản vẽ thiết kế nội thất theo hồ sơ và yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát hiện trạng, kiểm tra lại kích thước xây dựng, như độ nghiêng, độ lồi lõm của sàn, trần, tường, vị trí các ổ điện, mạng, thoại hiện trạng, Vị trí và kích thước của cầu thang để tính đến yếu tố vận chuyển lắp đặt cũng như các công việc thi công khác.
  • Bước 3: Bóc tách khối lượng vật tư, nhân công để điều động nhân lực đáp ứng được tiến độ đặt ra khi tiến hành thi công nội thất.
  • Bước 4: Thi công nội thất dựa trên các hạng mục về điện nước, xây dựng, thạch cao, sơn bả, ốp lát...
  • Bước 5: Thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất và các trang thiết bị nội thất khác trong công trình kiến trúc… 
  • Bước 6: Công ty nội thất chúng tôi tiến hành vệ sinh công nghiệp, kiểm tra lại tất cả các hệ thống trước khi bàn giao sau đó bàn giao nghiệm thu với chủ đầu tư dự án.
Với quy trình làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp của chúng tôi hy vọng rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng nhất. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thi công nội thất phòng, nội thất công trình... có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Chúc các bạn sẽ có được những mẫu nội thất đẹp như mong muốn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN 
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@thicongnoithatuytin.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Voi quy trinh thi cong noi that uy tin va chat luong dem den cho khach hang nhung mau noi that dep nhat cua chung toi Quy trinh thi cong noi that chuyen nghiep

Nguồn ảnh:


Tìm hiểu về nội thất


0 nhận xét:

Đăng nhận xét